fbpx

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ SIÊU NHANH

Thời gian là vàng bạc

THỜI GIAN GIAO HÀNG SIÊU NHANH

=>>> SẢN PHẨM GIẤY IN VÀ VĂN PHÒNG PHẨM

  • Nội thành TP. Hồ Chí Minh:

  1. Giao trong 1 buổi (2-5 tiếng) nếu thanh toán trước (kể từ khi xác nhận đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa 
  2. đơn VAT)
  3. Giao trong 1-2 ngày nếu nhận hàng thanh toán (COD)
  4. Đối với một số trường hợp phát sinh như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn trong tồn kho,… honngocviet.com.vn sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.
  • Toàn Quốc:

  1. Giao hàng hỏa tốc từ 1-3 ngày nếu thanh toán trước
  2. Giao hàng từ 2-5 ngày nếu nhận hàng thanh toán (COD)

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI KHU VỰC TPHCM

Đối với khách hàng mua về sử dụng, honngocviet.com.vn giao hàng miễn phí cho quý khách tại địa bàn Tp.HCM với các đơn hàng trị giá như sau:

*   Đơn hàng > 500.000 đ : quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình (khu sân bay), quận Thủ Đức (phường Hiệp Bình Chánh + Hiệp Bình Phước).

*   Đơn hàng > 1.000.000 đ : quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận Tân Bình, quận Tân Phú

*   Đơn hàng > 1.500.000 đ : quận 2, quận 4, quận 6, quận 9, quận 11,quận 12, quận Tân Phú, quận Thủ Đức (các phường khác).

*   Đơn hàng > 2.000.000 đ : quận 7, quận 8, quận Bình Tân, huyện Hóc Môn.

*   Đơn hàng > 3.000.000 đ : huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ.

Đối tượng áp dụng đối với các Công ty/Đại lý/Cửa hàng văn phòng phẩm tại khu vực Đà Nẵng trở vào miền Nam:

Đơn hàng >= 3 triệu đồng : honngocviet.com.vn giao hàng tận nơi, miễn phí tại địa bàn Tp.HCM và giao nhận tại chành xe được Quý khách chỉ định đối với Quý khách tại các tỉnh thành khác.

Đơn hàng < 3 triệu đồng : Quý khách vui lòng đến kho công ty để lấy hàng trực tiếp kho hàng công ty tại địa chỉ :  L26 Đường Lê Thị Riêng, KP1, P.Thới An, Q12, TP.HCM. (Đặt hàng trước khi đến)

Trường hợp Quý khách đặt hàng chưa đủ trị giá để honngocviet.com.vn tiến hành giao hàng miễn phí, honngocviet.com.vn sẽ báo mức phí vận chuyển cụ thể.

*** Mọi hỏi đáp thắc mắc khác về Chính sách bán hàng của honngocviet.com.vn, Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline : 1900363200**

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Messenger
+
Bạn cần hổ trợ gì ???

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi và một trong những thành viên nhóm thân thiện của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

X
Liên hệ tư vấn