fbpx

HÒN NGỌC VIỆT – ĐƠN VỊ CHUYÊN IN TÚI GIẤY BÁNH MÌ GIÁ RẺ

Trên thị trường hiện nay, với việc mọc lên nhanh chóng các cửa hàng bánh mì hay thức ăn nhanh thì việc định hình một thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn, gợi nhớ trong lòng khách hàng là một yêu cầu tất yếu.

In túi giấy bánh mì không chỉ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ môi trường nhờ việc thay thế bao bì ni lông, bao xốp.

Lợi ích của việc in túi bánh mì

Như chúng ta đã biết “bánh mì” là một loại đặc sản của Việt Nam và đã có thương hiệu quốc tế. Là món ăn truyền thống được rất nhiều người yêu thích nên việc mọc lên nhanh chóng những cửa hàng bán bánh mì là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe nên việc sử dụng bao nilong để đựng bánh mì như trước đây không còn thông dụng nữa. In túi giấy bánh mì thay thế cho bao nilong được các doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Vậy việc in túi giấy bánh mì mang lại lợi ích gì?

 • Nâng cao tính thẩm mỹ và định hình phong cách, nhận diện thương hiệu nhờ sản phẩm túi giấy bánh mì được thiết kế độc quyền, có hình ảnh hoặc logo thương hiệu.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đa số các loại giấy dùng để in túi bánh mì là những chất liệu giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, không chứa những hóa chất độc hại cũng như không qua xử lý nhiều lần, không tạo chất độc khi gặp nhiệt độ cao như khi sử dụng túi nilong gây ảnh hưởng sức khỏe của người dùng.
 • Túi giấy có ưu điểm là khả năng tái chế, tái sử dụng bên cạnh đó khả năng phân hủy nhanh chóng trong tự nhiên, bảo vệ môi trường nhờ việc thay thế bao nilong, bao xốp. Trước những nguy cơ ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay thì việc sử dụng túi giấy là một giải pháp tối ưu góp phần hạn chế những rác thải túi nilong thải ra ngoài môi trường
 • Sử dụng cho mục đích marketing, sử dụng túi giấy bánh mì mang đi là một hình thức quảng cáo nhanh, giá rẻ mà hiệu quả mang lại cực kỳ cao.
 • Tiết kiệm chi phí: Giải quyết bài toán chi phí luôn là một vấn đề đau đầu của mọi doanh nghiệp. Túi giấy có lợi thế là chất liệu có giá thành khá rẻ, nếu in với số lượng lớn thì sẽ được ưu đãi về giá cả, tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp

In túi giấy bánh mì ở đâu uy tín, giá rẻ?

Để in túi giấy bánh mì hiệu quả, đẹp mắt vừa an toàn thì việc lựa chọn đơn vị in ấn uy tín là yêu cầu cần thiết bắt buộc.

               Hòn Ngọc Việt với thương hiệu uy tín trong ngành thiết kế in ấn, triển khai thiết kế và sản xuất cho nhiều đơn vị trong đó túi giấy bánh mì là một trong những sản phẩm được đặt in với số lượng lớn.

Tại sao nên chọn in túi giấy bánh mì tại Hòn Ngọc Việt?

 • Là đơn vị chuyên thiết kế nên những hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thiết kế độc quyền thể hiện đầy đủ và ấn tượng những thông điệp, hình ảnh trên những túi giấy giúp quảng bá thương hiệu được hiệu quả
 • Túi giấy bánh mì được sản xuất theo dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh sắc nét, rõ ràng & chuyên nghiệp
 • Chất liệu giấy chuyên dụng dành cho ngành thực phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị
 • Chính sách giá ưu đãi dành cho đơn vị có nhu cầu in với số lượng lớn
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình từ khâu thiết kế đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

⇒ In túi giấy bánh mì mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vừa quảng bá thành công cho thương thương hiệu. Túi giấy sử dụng tiện lợi vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường.

Liên hệ với chúng tôi 1900636200 để được tư vấn đặt in túi giấy bánh mì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Messenger
+
Bạn cần hổ trợ gì ???

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi và một trong những thành viên nhóm thân thiện của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

X
Liên hệ tư vấn