fbpx

Quy Trình Dịch Vụ In Ấn

quy trình dịch vụ in

1. Tư vấn mẫu mã:

Bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng, điện thoại, nhắn tin hoặc gửi mail cho honngocviet.com.vn để được hỗ trợ tư vấn. Từ tờ rơi, brochure, voucher, coupon, card visit, hóa đơn, tem, nhãn, … Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho sự lựa chọn của Bạn.

2. Đặt cọc:

Sau khi đã duyệt xong phương án, Bạn đặt cọc cho chúng tôi ~ 50% chi phí. Đối với những dự án lớn, có thể thương thuyết để tối ưu hơn quá trình thanh toán

3. Thiết kế:

Giai đoạn thiết kế này rất quan trọng. Nó yêu cầu đôi bên phải hợp tác với nhau chặt chẽ. Sự hợp tác từ bạn – nhân viên kinh doanh – chuyên viên thiết kế. Bạn nên chốt tất cả nội dung trước khi thiết kế nhé, nếu không chúng ta sẽ phải mất thời gian chỉnh sửa nhiều đấy!

4. Duyệt bản mẫu:

Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng ta tiến đến phần duyệt mẫu. Duyệt mẫu ở đây có thể là mẫu thiết kế hoặc là bản in test. Chúng tôi in ra, Bạn hài lòng và ký duyệt. Sau đó quy trình in ấn bắt đầu.

5. Nhận hàng:

Trong quá trình in ấn, Bạn không cần phải làm gì. Bởi vì đó là công việc của chúng tôi. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng cho Bạn tại địa điểm bạn yêu cầu. Chúng tôi hổ trợ phí ship tại những nơi lân cận. Trong trường hợp Bạn ở xa, honngocviet.com.vn sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng đảm bảo.

6. Thanh toán:

Bạn thanh toán liền khi nhận hàng. Đối với những đơn hàng có giá trị quá lớn, thời hạn thanh toán sẽ được deal trước trong hợp đồng.

honngocviet.com.vn hân hạnh phục vụ Bạn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Messenger
+
Bạn cần hổ trợ gì ???

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi và một trong những thành viên nhóm thân thiện của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

X
Liên hệ tư vấn