fbpx

TÌM ĐƠN VỊ GIA CÔNG ĐÓNG MẮT NGỖNG UY TÍN Ở ĐÂU?

         Đóng mắt ngỗng là một công đoạn cần thiết trong khâu thành phẩm các sản phẩm túi, bao bì đặc biệt những sản phẩm túi giấy cao cấp chuyên dùng để đựng những sản phẩm có giá trị hoặc trọng lượng lớn. Vậy tìm đơn vị gia công đóng mắt ngỗng ở đâu uy tín mà giá thành hợp lý chắc hẳn là điều mà bạn đang quan tâm hiện nay.

Vai trò của gia công đóng mắt ngỗng trong sản xuất túi giấy, bao bì?

Đóng mắt ngỗng (hay còn được gọi là đóng mắt cáo) là công đoạn nhỏ trước khi hoàn thành sản phẩm. Hầu hết những sản phẩm túi giấy, bao bì đều cần đóng mắt ngỗng bởi vì gắn liền với việc xỏ dây túi. Một số trường trường hợp đặc biệt tùy theo yêu cầu của khách mà có thể đóng mắt ngỗng trên hộp giấy nhằm tạo sự độc đáo cho sản phẩm, bên cạnh đó khách hàng không cần phải tốn chi phí để in thêm túi giấy đựng các sản phẩm quà tặng như bánh, rượu,…

Về cơ bản thì đóng mắt ngỗng nó có chức năng hoàn toàn giống với việc đục lỗ để xỏ dây. Tuy nhiên, việc đóng mắt ngỗng cho túi giấy, bao bì có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế mà việc đục lỗ mang lại như:

 • Độ thẩm mỹ không cao, các đường chỗ vị trí đục lỗ đôi khi không được sắc nét;
 • Dễ bị tét lỗ, bung ra hoặc nới rộng khiến quai túi bị tuột làm hỏng túi giấy, bao bì;
 • Khó khăn và mất nhiều thời gian cho quá trình xỏ dây bởi vì các lỗ đục không được nhỏ gọn, đồng đều.

Đối với các dịch vụ in ấn túi giấy giá rẻ thông thường thì khách hàng chỉ yêu cầu đục lỗ để xỏ dây túi để tiết kiệm tối đa chi phí. Nhưng đối với những sản phẩm túi giấy cao cấp, dùng để đựng những sản phẩm quà tặng hoặc sản phẩm thời trang thì khách hàng thường lựa chọn đóng mắt ngỗng cho túi giấy để tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng.

Vậy túi giấy, bao bì được gia công đóng mắt ngỗng sẽ có lợi ích gì?

 • Một sản phẩm túi giấy, bao bì được đầu tư chỉnh chu sẽ gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng;
 • Bao bì của bạn vừa mang tính thẩm mỹ vừa có độ bền cao không sợ bị tét lỗ khi đựng vật nặng như khi đục lỗ thông thường;
 • Được thực hiện trên máy, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân lực;
 • Hoạt động xỏ dây, thành phẩm cũng dễ dàng hơn nhiều;
 • Mắt ngỗng có chất liệu bằng kim loại, có tính dẻo, độ bền cao;
 • Mắt ngỗng có thể có nhiều hình dáng hoặc màu sắc phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng và màu sắc chủ đạo của túi giấy & quai xách.

Tuy nhiên, khi thực hiện đóng mắt ngỗng cũng cần chú ý, yêu cầu cẩn trọng và độ chính xác cao. Nếu không sẽ gây mất thẩm mỹ mà việc xỏ dây túi cũng không được đều. Không để lệch lỗ hay lỗ bị cao thấp, phải canh cho 2 lỗ mắt ngỗng đồng đều với nhau thì khi xỏ dây túi giấy mới có thể đều được.

Hòn Ngọc Việt – đơn vị gia công đóng mắt ngỗng uy tín, giá rẻ.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết kế in ấn. Hòn Ngọc Việt không chỉ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế bao bì, túi giấy ấn tượng, đặc sắc mà còn hoàn thiện khâu thành phẩm một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để đáp ứng nhu cầu gia công đóng mắt ngỗng túi giấy, bao bì cho khách hàng từ mẫu mã, màu sắc cho đến số lượng, chất lượng thành phẩm.

Hòn Ngọc Việt cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ tốt nhất:

 • Nhiều mẫu thiết kế đặc sắc, độc đáo;
 • Mắt ngỗng được gia công với độ chính xác và độ bền cao;
 • Đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ tuyệt đối;
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tư vấn và sau khi thành phẩm.

Việc gia công, đóng mắt ngỗng là công đoạn cần thiết trước khi hoàn thiện sản phẩm. Để sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ vừa có độ bền cao, doanh nghiệp nên đầu tư một khoản chi phí cho việc đóng mắt ngỗng thay vì đục lỗ thông thường.

         Khách hàng có nhu cầu gia công đóng mắt ngỗng bao bì, túi giấy liên hệ với Hòn Ngọc Việt qua số hotline 1900636200 để được tư vấn sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Messenger
+
Bạn cần hổ trợ gì ???

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi và một trong những thành viên nhóm thân thiện của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

X
Liên hệ tư vấn