fbpx

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ HNV-E-INVOICE

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ HNV-E-INVOICE         

 Theo Luật quản lý Thuế 2019 đến tháng 07/2022 việc sử dụng hóa đơn điện tử là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp. Hôm nay công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng phần mềm hóa đơn điện tử HNV-E-INVOICE – giải pháp công nghệ tối ưu dành cho các doanh nghiệp.

         Như đã phân tích ở bài trước, việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian, chi phí, đơn giản hóa trong công tác hạch toán kế toán…(xem thêm tại đây). Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt cho ra đời phần mềm hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice với mong muốn đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể xử lý các nghiệp vụ kế toán và lưu trữ dữ liệu điện tử một các nhanh và an toàn nhất thay thế cho hóa đơn giấy.

          Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phát hành hóa đơn đặt in cùng với lợi thế là đơn vị chuyên về thiết kế in ấn. Hòn Ngọc Việt tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp hóa đơn điện tử tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và am hiểu về các quy định chính sách của nhà nước, chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực để đem đến một dịch vụ tốt nhất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

          Phần mềm hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice là giải pháp công nghệ giúp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp và có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường. Đáp ứng đầy đủ cả về cơ bản lẫn nâng cao các công tác nghiệp vụ kế toán, là lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice?

 • Bảo hành trọn đời, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hòn Ngọc Việt là thương hiệu uy tín, cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.
 • Có dữ liệu Data Center cực lớn, bảo mật, an toàn tuyệt đối trong quản lý và lưu trữ hóa đơn. Không sợ xảy ra mất mát, cháy hỏng.
 • Hệ thống hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice thông minh, linh hoạt, hiệu quả. Khai thác dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau một cách dễ dàng.
 • Hòn Ngọc Việt là đơn vị chuyên thiết kế nên mẫu mã hóa đơn đa dạng phong phú tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng, đầy đủ thông tin theo quy định của Cơ quan Thuế và có thể thiết kế lại mẫu theo nhu cầu của doanh nghiệp. Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí cho khách hàng (Trị giá đến 1.000.000đ).
 • Dễ dàng tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.
 • Tự động tổng hợp và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử, xuất dữ liệu phục vụ kê khai thuế

Hỗ trợ tối đa các vấn đề khách hàng gặp khó khăn trong qua trình sử dụng như:

 • Không kí được hóa đơn điện tử
 • Lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng
 • Không nộp được phát hành hóa đơn
 • Cách nộp các tờ khai thuế, những báo cáo thuế hàng tháng/quý/năm…

     Với nhiều ưu điểm vượt trội này, HNV-E-Invoice đang là một phần mềm cung cấp hóa đơn điện tử được khuyên dùng cho các doanh nghiệp Việt hiện nay. Hứa hẹn trong thời gian tới số lượng đăng kí sử dụng dịch vụ sẽ tăng nhanh chóng để tạo ra những bước tiến mới cho doanh nghiệp của mình.

 


Sơ đồ quy trình sử dụng hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice

Điều kiện để sử dụng hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice:
          Các đơn vị có thể sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice bao gồm những tổ chức có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế hoặc trong hoạt động ngân hàng

 • Có chữ ký điện tử theo đúng quy định của pháp luật
 • Có địa điểm và các thiết bị đáp ứng đầy đủ nhu cầu khai thác, xử lý và lưu trữ thông tin dữ liệu.
 • Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.
 • Có các quy trình sao lưu, lưu trữ, khôi phục dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ

Tham khảo bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử HNV-E-Invoice tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
Chat  
Messenger
+
Bạn cần hổ trợ gì ???

Chúng tôi rất vui vì bạn thích liên hệ với chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu đơn ngắn của chúng tôi và một trong những thành viên nhóm thân thiện của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn

X
Liên hệ tư vấn